5 xu hướng xe hơi trong năm 2017 ít người biết tới

Scandal gian lận khí thải của Tập đoàn Volkswagen có thể làm tổn hại đến nhu cầu về xe sử dụng diesel. Tuy nhiên, chắc chắn loại

Sự trở lại của các mẫu SUV cỡ lớn, công nghệ tích hợp trên xe bình dân, hay xe sử dụng diesel vẫn được ưa chuộng ở Bắc Mỹ là những xu hướng ở năm 2017.

1. Sự trở lại của những chiếc SUV cỡ lớn


Sự trở lại của những chiếc SUV cỡ lớn
Các mẫu SUV cỡ lớn đang dần trở lại thị trường nhưng ở dạng crossover với kích thước lớn như Subaru trình làng Viziv-7, nhà sản xuất xe Đức Audi cũng ra mắt Q8. Ngoài ra, những model như chiếc Chevrolet Traverse 2018 và Volkswagen Atlas cũng sẽ sớm có mặt để cung cấp cho người dùng những chiếc SUV 3 hàng ghế rộng rãi.

2. Nhiều SUV siêu sang trình làng

Kể từ sự xuất hiện của mẫu xe Porsche Cayenne cách đây 15 năm và chiếc Bentley Bentayga cách đây một năm, các thương hiệu xe sang trên toàn thế giới đang tập trung phát triển SUV. Nhà sản xuất siêu xe hạng sang Lamborghini sắp bán dòng Urus, trong khi đó Rolls-Royce và Aston Martin cũng hé mở khả năng trình làng một mẫu SUV.

3. Xu hướng tăng thêm mã lực cho động cơ


Aston Martin RMB 001, Mercedes-AMG Project One và Bugatti Chiron sở hữu động cơ hơn lên đến 1.000 mã lực
Xu hướng tăng thêm mã lực không phải mới trong năm 2017, tuy nhiên, với những công nghệ mới phun xăng kép, tăng áp và tỷ số nén cao hơn, các kỹ sư chế tạo có thể gia tăng sức mạnh động cơ cho các mẫu xe, thậm chí với cả pickup và xe tải. Những mẫu xe như Aston Martin RMB 001, Mercedes-AMG Project One và Bugatti Chiron sở hữu động cơ hơn lên đến 1.000 mã lực là những siêu xe đại diện cho xu hướng này.

4. vẫn được ưa dùng

Scandal gian lận khí thải của Tập đoàn Volkswagen có thể làm tổn hại đến nhu cầu về xe sử dụng diesel. Tuy nhiên, chắc chắn loại phương tiện này sẽ vẫn được ưa dùng ở thị trường Bắc Mỹ. Các hãng xe ô tô như Fiat Chrysler Automobiles (FCA), Mazda và Ford đang hiện thực hóa các kế hoạch sản xuất xe diesel với các mẫu xe CX-5 2017, F-150 hay Chevrolet Cruze.

5. Tích hợp nhiều công nghệ trên chiếc ô tô


Dòng xe bình dân như Chevrolet Spark hay Kia Rio cũng được tích hợp nhiều công nghệ
Từng có thời gian, đầu đĩa CD là trang bị đáng chú ý nhất trên các mẫu xe hơi. Tuy nhiên, ngày nay các xe ô tô đã được hỗ trợ kết nối Bluetooth và cả màn hình cảm ứng. Các công nghệ này không chỉ được tích hợp trên các mẫu xe cao cấp mà ngay cả với những dòng xe bình dân như Chevrolet Spark hay Kia Rio cũng được trang bị.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *