Audi lên kế hoạch sản xuất mẫu SUV đầu tiên gây choáng

Theo nhà sản xuất, so với Concept ra mắt hồi 2015, phiên bản thương mại của mẫu SUV chạy điện này không có quá nhiều sự khác biệt.

Mẫu Concept xe điện E-tron Quattro lần đầu tiên được Audi trưng bày vào năm 2015.Thương hiệu này vừa xác nhận, đến năm 2018, phiên bản thương mại của mẫu Concept sẽ chính thức trình làng.


Audi E-tron là mẫu SUV hoàn toàn chạy bằng điện đầu tiên của thương hiệu xe sang Đức
Ông Dietmar Voggenreiter – Thành viên hội đồng quản trị của Audi cho biết: “Chúng tôi sẽ gọi mẫu xe mới là E-tron, chỉ “E-tron” thôi bởi đây sẽ là một thương hiệu nhánh mang tính chiến lược của Audi trong tương lai gần. Tương tự như mẫu Audi Quattro được tung ra vào giữa thập niên những năm 80, chúng tôi chỉ đơn giản gọi nó là “Quattro””.

Nhiều nguồn tin tức cho biết, đây chính là cái tên đặc trưng gắn sau đuôi bất cứ mẫu xe dẫn động toàn cầu AWD nào của Audi.

E-tron là mẫu SUV hoàn toàn chạy bằng điện đầu tiên của thương hiệu xe sang Đức. Trong tương lai gần, nếu dòng sản phẩm thân thiện với môi trường chiếm được sự yêu thích của khách hàng, E-tron sẽ trở thành mẫu xe tiên phong Voggenreiter đánh dấu sự ra đời của một gia đình mới. Điều này tương tự những gì mẫu Quattro đầu tiên đã từng đạt được.

Theo nhà sản xuất, so với Concept ra mắt hồi 2015, phiên bản thương mại của mẫu SUV chạy điện này không có quá nhiều sự khác biệt. Thiết kế xe chính là suối nguồn cảm hứng của mẫu Concept Audi Q8 hấp dẫn tại triển lãm Detroit Auto Show 2017 vừa qua. Do là mẫu xe chạy điện nên phiên bản thương mại của E-tron được cho là sẽ mang hình hài nhỏ gọn hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *