Ford Mustang 2018 sở hữu nhiều công nghệ thời thượng, gồm những gì?

Nội thất Mustang 2018 là sự kết hợp đỉnh cao giữa tính hiện đại và sự sang trọng, chất liệu da bọc được khâu thủ công tỉ mỉ. Ở vị trí

Mẫu xe cơ bắp Mustang 2018 mang tính biểu tượng của hãng Ford chính thức được nâng cấp khá toàn diện, mặc dù đây vẫn chưa hẳn là một thế hệ hoàn toàn mới.


Sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường, mẫu xe Ford Mustang thế hệ thứ 6 đã được nâng cấp facelift giữa vòng đời. Kết quả là một chiếc xe Mustang 2018 vẫn giữ nguyên vóc dáng cơ bắp truyền thống nhưng sở hữu thêm nhiều công nghệ thời thượng.

Về thiết kế, mẫu xe Mustang 2018 chỉ được chỉnh sửa nhẹ ở một số chi tiết, song nếu nhìn tổng thể chúng vẫn tạo ra sự khác biệt đáng kể. Mustang 2018 sở hữu đèn pha kiểu mới, cản va trước tái thiết kế, lưới tản nhiệt rộng hơn và nắp capô khỏe khoắn. So với đời trước, nắp capô của Mustang 2018 được hạ thấp thêm 20 mm. Phía sau là cụm đèn hậu hình chữ C mới, cùng bộ khuếch tán màu đen và cánh lướt gió.

Hãng xe Ford cũng đã bổ sung thêm 2 lựa chọn màu sơn ngoại thất mới cho Mustang là Orange Fury (cam) và Royal Crimson (đỏ), trong khi đó màu xanh Kona Blue trang nhã từng được giới thiệu trên Ford Mustang 50 Year Limited Edition cũng được dịp tái xuất. Hiện có tổng cộng 10 tùy chọn la-zăng khác nhau cho xe Mustang 2018, đặc biệt nhất là bộ mâm 18 inch và lốp Pilot Super Sport 4 cao cấp nếu như khách hàng chọn gói GT Performance.

Nội thất Mustang 2018 là sự kết hợp đỉnh cao giữa tính hiện đại và sự sang trọng, chất liệu da bọc được khâu thủ công tỉ mỉ. Ở vị trí trung tâm xe Mustang 2018 là bảng táp-lô sở hữu màn hình LCD 12 inch hiển thị hệ thống SYNC 3. Một tùy chọn nâng cấp trên Mustang 2018 cho phép thay đổi đồng hồ analog thành màn hình kỹ thuật số, mô phỏng giao diện đồng hồ nhưng tùy chỉnh được theo từng chế độ lái.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *